Tải Game Shadow Fight 2 MOD APK Vô Hạn Tiền, 52 Max Level, Boss Skill, Menu

Shadow Fight 2 là một trò chơi hành động chiến đấu vô cùng nổi tiếng của nhà phát hành Nekki. Nếu như bạn đam mê những bộ phim cổ xưa của người Nhật và vô cùng mến mộ những võ sĩ với lòng tự tôn cao ngất trời thì không thể bỏ qua trò chơi này. Với bản MOD này Vua Game MOD sẽ giải quyết các vấn đề về tiền và level cho người chơi thoải mái mua sắm.

Giới thiệu game Shadow Fight 2

Nội dung game hấp dẫn

Cùng lùi về thời xa xưa tại những ngôi làng Nhật Bản, những Ninja với bộ đồ đen và thanh kiếm tung hoành ngang dọc. Câu chuyện xảy ra khi một Ninja vô tình mở chiếc hộp chứa các hồn ma bị phong ấn từ xa xưa. Giờ đây chàng Ninja ấy đã không còn là chính mình, cũng chính từ đây những trận chiến nảy lửa xảy ra khi bạn bị những thế lực truy đuổi tiêu diệt.

Trở thành một Ninja nhanh như chớp với cái bóng chỉ cần lướt qua là đã có thể tiêu diệt kẻ địch trong tíc tắc trong bản Hack Shadow Fight 2. Mỗi khi hạ gục một hay nhiều đối thủ danh tiếng của bạn ngày càng vang dội. Lúc này sẽ có nhiều Ninja ngạo mạn khác muốn thách đấu cũng như các thế lực đen tối muốn nhanh chóng trừ khử bạn để tránh các hậu họa về sau.

Điểm hấp dẫn trong Shadow Fight 2

  • Trò chơi mang phong thái của một Ninja bất bại chiến đấu không ngừng nghỉ.
  • Có vô vàn những trận chiến từ những tên lính đánh thuê yếu cho tới những Boos với võ công vô cùng thâm hậu. Trải qua nhiều trận chiến sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm về sau.
  • Tham gia ngay từ lần đầu vô cùng dễ dàng.
  • Điều khiển mượt mà thông qua phím ảo trên màn hình cảm ứng.
  • Đồ họa và Âm thanh tuy đơn giản kết hợp với các trận chiến trong game vô cùng hấp dẫn.
  • Hệ thống nhân vật, vũ khí, áo giáp… đa dạng mang đến nhiều trải nghiệm cho người chơi.

Tải Shadow Fight 2 MOD APK miễn phí

Với một game chiến đấu vô cùng hấp dẫn như này chắc chắn người chơi sẽ cần phải kết hợp 2 yếu tố nhanh tay và kỹ năng xử lí điêu luyện. Tuy nhiên với phiên bản Shadow Fight 2 MOD APK mới nhất đề cao trí tuệ của người chơi hơn. Các Ninja sẽ dành chiến thắng trước những tên Boos có sức chiến đấu bền bỉ và kinh nghiệm lão làng. Chính vì thế đòi hỏi bạn phải nhanh chóng tìm ra điểm yếu của kẻ địch sau vài đòn đánh nếu không muốn bị hạ gục.